คณะบัญชี สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้ส่งนิสิตเพื่อเข้ารับการคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา เขตภาคกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 นิสิตต้องเข้ารับการสัมภาษณ์และแสดงผลงานให้คณะอนุกรรมการฯ พิจารณา วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 ณ อาคารรัตนเทพสตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จังหวัดลพบุรี