สำนักบริหารงานบุคคลและพัฒนาบุคลากร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเข้าร่วมประชุมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ประจำภาคการเรียนที่ 2/2565 โดยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และขอให้คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกท่านเข้าร่วมประชุมดังกล่าวอย่างพร้อมเพียงกันในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. เป็นการประชุมรูปแบบออนไลน์ โดยใช้ Google Meet