กิจกรรมทดสอบทักษะวิชาชีพ

กิจกรรมทดสอบทักษะวิชาชีพ ในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2565 วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้อง COM 4 COM 5 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมล บริหารธุรกิจ ดร.พรรณเพ็ญ สิทธิพัฒนา คณบดีคณะบัญชี ได้แต่งตั้งเป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสังเกตการณ์ทดสอบทักษะวิชาชีพบัญชี ภายในสถานศึกษา และเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตรวจทานข้อสอบทักษะวิชาชีพบัญชีภายในสถานศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมล บริหารธุรกิจ