โครงการฝึกอบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” *จัดโดย วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (SWUIC) ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และชมรมจริยธรรมการวิจัยในคนในประเทศไทย (FERCIT)
*รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom

” *จัดโดย วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (SWUIC) ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) และชมรมจริยธรรมการวิจัยในคนในประเทศไทย (FERCIT) *วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:30-17:30 น. *รูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom