หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต จัดกิจกรรมส่งนิสิต M.Acc RPU รุ่นที่ 1 สู่ความสำเร็จ คณาจารย์ นิสิต รุ่นที่ 1 และรุ่น 2 จัดกิจกรรมบริจาคสิ่งของเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้แก่โรงเรียน พร้อมแจกทุนการศึกษา ให้แก่น้องๆที่โรงเรียน บ้านหนองเป่าปี่ ตำบลศาลาลัย อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบศีรีขันธ์ วันที่ 18-19 สิงหาคม 2566 หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิตราชพฤกษ์ สร้างคนเก่งคืนคนดีสู่สังคม และจัดกิจกรรมสัมมนาด้านบัญชีเรื่อง “M.Acc RPU สู่อาชีพบัญชีที่มั่นคง” M.Acc RPU รุ่นที่ 1 ถึงรุ่นที่ 2