posted in: News | 0

หลักสูตรบัญชีมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้จัดกิจกรรม KM เรื่อง ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้โปรแกรมเพื่อการวิจัย โดยได้รับเกียรติ จากท่าน รศ.ดร.ลัดดาวัลย์ เพชรโรจน์ ผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต/ผู้อำนวยการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตให้ความรู้เกี่ยวกับการทำสถิตการวิจัย ให้กับนิสิตบัญชีมหาบัณฑิตรุ่น 2 รหัส 66 วันที่ 6 สิงหาคม 2566 ณ ห้อง 4707 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์