คณาจารย์คณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ กิจกรรมบริการวิชาการระดับมหาวิทยาลัย เรื่อง “ภาษีและบัญชีในยุคดิจิทัล” วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30-11.30 น. ห้องประชุม 1419 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ (บริการวิชาการระดับมหาวิทยาลัย) ผู้เข้ารับการอบรมคณาจารย์จากสถาบันในเครือตั้งตรงจิตร