นิสิตคณะบัญชีได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสุนทรพจน์

การประกวดสุนทรพจน์และเขียนเรียงความ “การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพบัญชี” ครั้งที่ 10 โดย คณะอนุกรรมการสาขาวิชาการบัญชี สสอท. ร่วมกับ บริษัท มาซาร์ส (ประเทศไทย) จำกัด วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้ส่ง นางสาวบุญญารัตน์ เก่งทันการ เข้าแข่งขันการเขียนเรียงความ ผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2