หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ด่วน บัณฑิตสาขาวิชาการบัญชี นำแบบประเมินบัณฑิตพึงประสงค์ ให้สถานประกอบการประเมิน ส่งวันที่ 10 มกราคม 2564

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 20 พ.ย. 2563

ขอให้บัณฑิตคณะบัญชี นำแบบประเมินพึงประสงค์คณะบัญชี ปี 2563 นำไปให้สถานประกอบการประเมินบัณฑิต + ประทับตรา บริษัท ห้างร้าน หน่วยราชการ มี 4 แผ่น ส่งไม่เกินวันที่ 10 มกราคม 2564 ที่ห้อง 1319 แบบฟอร์ม จะส่งใน LINE  ศิษย์เก่า  LINE อาจารย์ที่ปรึกษา FACE BOOK คณะบัญชี มรพ.   ขอให้บัณฑิค ส่งแบบประเมิน ทุกคน