กิจกรรมการแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์

ประกาศผลแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ หัวข้อ “การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพบัญชี”วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00-12.00 น.ห้อง 1504 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดโดย คณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
🥇🥇รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นายณัฐวุฒิ ทำสุนา จากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิมลบริหารธุรกิจ
🥈🥈รองชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่ นางสาวภัชราพร พิทักษ์จรูญโรจน์จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีตั้งตรงจิตรบริหารธุรกิจ
🥉🥉รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่นางสาวภัทรวดี มณีมัย จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน
🎖️🎖️รางวัลชมเชย 2 รางวัล ได้แก่นางสาวสกุณา อ่ำอ่วม
จาก วิทยาลัยเทคโนโลยีวิมล ศรีย่าน และ นายวรวิทย์ กลีบจำปีจากวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี
ในนามคณะบัญชี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ขอขอบคุณ อาจารย์ นักศึกษา และทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม ฯ ในวันนี้ ด้วยความยินดียิ่งและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านในการจัดกิจกรรมฯ ต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ในโอกาส ต่อไป ขอบคุณค่ะ